PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2024); Tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao tỷ lệ cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân tham gia các hoạt động TDTT nhằm nâng cao sức khỏe.

Sáng nay, ngày 23/3/2024, UBND phường Quang Trung đã tiến hành tổ chức buổi Lễ phát động “Ngày chạy OLYMPIC” vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Đến dự buổi lễ có Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường; các ban ngành, đoàn thể; cán bộ công chức; Các lực lượng  tham gia hơn 200 người đến từ Hội LH Phụ nữ, Đoàn TN, Người cao tuổi, Dân quân, học sinh Trường THCS, Cơ quan phường.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm nêu cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, công chức, LLVT và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân; từ đó xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngay sau buổi lễ phát động là hoạt động chạy đồng hành của các lực lượng với cự ly 1km trên các trục đường chính của phường.