PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 05/01/2024 của UBND Thành phố Vinh về việc Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa  Lễ hội Xuân năm 2024 trên địa bàn thành phố Vinh. Ủy ban nhân dân phường Quang Trung  đã tổ chức kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân năm 2024 trên địa bàn phường Quang Trung.

Theo đó, UBND phường đã tăng cường công tác tuyên truyền chính xác kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến ATTP; tập trung phổ biến, hướng dẫn nhân dân và các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh nắm rõ và thực hiện nghiêm các quy định về VSATTP, đề cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thực thi pháp luật về ATTP; đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát về ATTP tại các cơ sở kinh doanh.

Đặc biệt đợt đầu ra quân đã tiến hành kiểm tra giám sát tại 5 cơ sở kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của phường.

Kết quả, đã xử phạt 1 cơ sở vi phạm với số tiền 2 triệu đồng. Nhắc nhở 2 cơ sở. Đoàn sẽ tiếp tục giám sát kiểm tra công tác VSATTP tại các cơ sở khác của phường.