PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN" VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tối ngày 31/1/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Phường Quang Trung đã tổ chức  Đêm Giao lưu văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân với chủ đề: “Tết sum vầy” chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng 3/2 và trao quà Tết Giáp Thìn 2024 cho các hộ, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tặng hoa chúc mừng Đảng ủy nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường tặng hoa các Doanh nghiệp

Chương trình gồm 10 tác phẩm ca múa nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc và các ca khúc về chủ đề mùa xuân do các tổ chức đoàn thể; 6 trường học trên địa bàn phường biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn đã khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua lao động, sáng tạo của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, với những lời ca tiếng hát mộc mạc của các diễn viên không chuyên đã đem đến một đêm giao lưu văn nghệ đa sắc màu thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo bà con Nhân dân trên toàn phường, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024.

Cũng trong đêm giao lưu văn nghệ, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn phường đã trao tặng 97 phần quà Tết (mỗi phần quà 500.000 đồng, tổng số tiền 48.500.000đ) đến các hộ, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, UBND phường - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường cũng đang khẩn trương thực hiện chăm lo Tết cho các hộ khó khăn trên địa bàn phường...

Các hoạt động chăm lo Tết sẽ tiếp tục được cả hệ thống chính trị phường triển khai từ nay cho đến Tết Nguyên đán - Giáp Thìn 2024 để đồng hành cùng người dân vui xuân, đón Tết ấm áp, bình an và hạnh phúc.