Phường Quang Trung phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng 15/02, phường Quang Trung tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 tại Trường Mầm non Bình Minh. Đến dự buổi lễ phát động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường, Trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Khối trưởng 12 khối; Hiệu trưởng các trường học và cán bộ, công chức phường.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Phan Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định đây là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của phường, không chỉ cho hôm nay, mà cho cả thế hệ mai sau. Tết trồng cây còn là nhiệm vụ mở đầu của năm mới, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh tế - xã hội, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường ngay từ những ngày đầu xuân.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, phường Quang Trung tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024, bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, phường trồng mới 12 cây xanh tại Trường Mầm non Bình Minh. Qua Lễ phát động, thay mặt Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường, đồng chí kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường hãy hăng hái tham gia trồng cây, người người trồng cây, nhà nhà trồng cây; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; vận động và tổ chức Tết trồng cây một cách thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức, góp phần xây dựng không gian đô thị phường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Hiện có: 2005