PHƯỜNG QUANG TRUNG PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH PHÍA BẮC BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO SỐ 3

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, sáng hôm nay 13/9/2024 phường Quang Trung tổ chức phát động ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Tham dự có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TTMTTQ, Trưởng các bạn ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường; các đồng chí Hiệu trưởng trường học; các đồng chí Cấp ủy, BCS, Ban công tác mặt trận và các khối dân cư. Kết quả ủng hộ tại chỗ được 12.790.000 đồng.

Sau lễ phát động tại phường, các đơn vị, trường học, các khối dân cư sẽ tiếp tục lan toả, vận động cán bộ, viên chức, nhân viên và toàn dân tích cực tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 3039