Tin chính của phường

PHƯỜNG QUANG TRUNG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Cùng với cả nước, sáng 5/9/2023, đồng loạt các trường trên địa bàn phường Quang Trung tổ chức khai giảng năm học 2023-2024. Lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm, thể hiện đúng tinh thần của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đồng chí Hoàng Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Quang Trung cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Quang Trung  đã tới dự và chúc mừng 6 trường học trên địa bàn.

Tại các điểm trường công lập trên địa bàn phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBNMTTQ, các ngành đoàn thể của phường Quang Trung đã đến dự, chia vui cùng thầy và trò các nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những phần quà có ý nghĩa tới các nhà trường nhân ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 được tổ chức trong buổi sáng ngày 05/9/2023 tại các nhà trường công lập thuộc phường Quang Trung. Nội dung chương trình lễ khai giảng được diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo. Sau khi thực hiện Nghi lễ chào cờ, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp theo, hiệu trưởng các nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày khai trường. Cuối cùng là tiếng trống trường vang lên, báo hiệu năm học mới đã tới. Tại lễ khai giảng năm học mới, nhiều phần quà  của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã gửi tới các em có thành tích xuất sắc trong học tập và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.