Tin tức - sự kiện

PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC” KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 thành lập thành phố Vinh, 235 Phượng Hoàng- Trung Đô, sáng ngày 25/6/2023 Hội LHPN phường Quang Trung phối hợp UBND, Đoàn TNCS phường Quang Trung tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2023

Các gia đình tham gia “Ngày hội gia đình hạnh phúc” trải qua 3 phần giao lưu:
      Gia đình thông thái; Gia đình vui khỏe ; Gia đình vào bếp

Qua các phần giao lưu các gia đình đã thể hiện được tài năng, trí tuệ, tinh thần sẻ chia, đoàn kết và vui vẻ. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và cùng chung tay xây dựng xã hội hạnh phúc.

Hoạt động “Ngày hội gia đình hạnh phúc”  là hoạt động để mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đoàn thể, địa phương để cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình, tạo điều kiện để mỗi gia đình thực sự là một tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội như lời chủ tịch Hồ Chí Minh “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”.