Tin chính của phường

Phường Quang Trung dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), trong 2 ngày 15 và 16/7/2023, Đoàn đại biểu Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường Quang Trung do đồng chí Hoàng Đình Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường dẫn đầu đến viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng trị (tỉnh Quảng Trị).

Đoàn đại biểu phường Quang Trung đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ (AHLS) tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị. Trong số hàng chục nghìn AHLS cả nước đang yên nghỉ nơi đây có những người con ưu tú của quê hương Nghệ An đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại các địa điểm, các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc trong những năm kháng chiến chống Mỹ.  Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn nguyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, nỗ lực khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo gia đình người có công, qua đó góp phần xây dựng phường Quang Trung ngày càng phát triển toàn diện, vững chắc.