Tin chính của phường

Hội LH Phụ nữ phường Quang Trung tổ chức giao lưu tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đảng và Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022; Sáng ngày 16/10/2022 Hội LHPN phường Quang Trung tổ chức giao lưu tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Phan Thị Hà - UVBCH Hội LHPN Thành phố Vinh và các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường trực UB MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, tổ chức xã hội cùng đông đảo cán bộ hội viên và nhân dân phường Quang Trung và đặc biệt là sự tham gia của 40 thí sinh dự thi đại diện cho 10 chi hội tham dự giao lưu trả lời câu hỏi.

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ nhân ngày thành lập 20/10

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ với tinh thần học hỏi, đoàn kết cao. Thí sinh tham gia 2 chặng thi gồm 30 câu hỏi và 5 câu hỏi phụ. Bên cạnh đó các thí sinh còn nhận đc sự tiếp sức từ trò chơi truyền chanh bằng thìa đến từ đội cổ động viên giúp cho 10 thí sinh trở lại sàn thi đấu.

Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao giải thi sinh xuất sắc nhất cho chị Võ Thị Huệ - HVPN khối 10, ngoài ra Ban tổ chức còn trao  giải thí sinh xuất sắc cho 7 thí sinh có mặt gần cuối cuộc thi.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Các thí sinh đang dự thi