Tin chính của phường

BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC “ LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” NĂM 2023

Chiều ngày 1/6/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Quang Trung tổ chức “Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, triển khai hoạt động hè năm 2023

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hà Vinh - đại diện phòng LĐ - TB XH và đồng chí Phan Thị Hà đại diện Hội LHPN thành phố Vinh. Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, các tổ chức xã hội, các trường học và các khối dân cư trên địa bàn phường.
           Tại buổi lễ Ban chỉ đạo đã thông qua bài phát biểu phát động “Tháng hành động vì trẻ em”, Đoàn TNCS phường đã đại diện hưởng ứng lời phát động và triển khai kế hoạch hoạt động hè. Hội LHPN triển khai kế hoạch tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Các thành phần tham gia buổi lễ ký cam kết thi đua, thực hiện tốt các kế hoạch hoạt động hè năm 2023.

Cũng tại buổi lễ các trường học trên địa bàn đã tổ chức bàn giao phiếu sinh hoạt hè cho ban chỉ đạo và các khối trên địa bàn phường./.