TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VỊ THÀNH NIÊN - THANH NIÊN VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TẠI TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

Hướng tới “Tháng hành động vì trẻ em năm 2023; thực hiện Nghị quyết tháng 5/2023 của Đảng ủy phường Quang Trung.

Sáng nay, ngày 8/5/2023, tại trường THCS Quang Trung, UBND phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ, Ban dân số và phát triển phường Quang Trung tổ chức “Truyền thông giáo dục giới tính vị thành niên- thanh niên và phòng chống đuối nước ” cho hơn 600 em học sinh và phụ huynh trường THCS Quang Trung.

Tại buổi tập huấn, đ/c Phạm Anh Tuấn - Trưởng Phòng truyền thông Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã truyền tải một số kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước, giới tính vị thành niên và thanh niên cho các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh.

Buổi tập huấn đã phần nào nâng cao được nhận thức cho gia đình, cộng đồng, các bậc cha mẹ, thầy cô trong bảo vệ con em mình; đặc biệt cung cấp kiến thức để chính các em học sinh có thể bảo vệ mình và những người xung quanh.

Chúc cho các em có một mùa hè vui vẻ, an toàn và lành mạnh.